Trang này được tối ưu hóa cho trình duyệt Chrome. Nếu bạn không thể nhìn rõ nội dung, hãy thử nội dung đó trong Chrome.
About the HVAC DESIGN AWARD ASIA
Sứ mệnh của Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á là mang tới một sân chơi lành mạnh, công bằng và cạnh tranh cho các công ty, nhà thiết kế và nhà tư vấn đang công tác trong lĩnh vực điều hòa không khí trên khắp châu Á, ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau, các loại công trình đa dạng, đồng thời mang lại cơ hội tiếp cận Các khách hàng tiềm năng quan tâm tới Điều hòa không khí và thể hiện được năng lực. Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á nhằm mục đích kết nối các nhà tư vấn / thiết kế hệ thống Điều hòa không khí, các công ty và cơ quan báo chí trên toàn Châu Á.
Tôn vinh, Khuyến khích & Ủng hộ các thiết kế điều hòa không khí có chất lượng tốt, các nhà thiết kế / tư vấn và các công ty tư vấn điều hòa không khí. Cuộc thi cũng nhằm mục đích tôn vinh đơn vị tư vấn thông qua cơ quan báo chí, các phương tiện truyền thông, các nhà phê bình thiết kế điều hòa không khí, các nhà phân phối và khách hàng.

CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á tập trung vào việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng điều hòa không khí, đề xuất các giải pháp và sản phẩm phù hợp, và cuối cùng là làm hài lòng khách hàng Điều hòa không khí.
Cuộc thi được tổ chức bởi Ủy ban giải thưởng thiết kế châu Á SAREK  và được tài trợ bởi LG Electronics tại Hàn Quốc. Tìm hiểu thêm về SAREK.
GIỚI THIỆU VỀ SAREK 
SAREK

Hiệp hội kỹ sư điều hòa không khí và điện lạnh Hàn Quốc (SAREK) được thành lập vào năm 1971 nhằm đóng góp vào phúc lợi xã hội, bằng cách thúc đẩy nghiên cứu học thuật, phát triển công nghệ và nâng cao vị thế của các kỹ sư trong các cơ sở xây dựng và công nghiệp. SAREK ban đầu được thành lập với tư cách là Hiệp hội Kỹ thuật Điện lạnh Điều hòa không khí. Sau khi hợp nhất với Hiệp hội các cơ sở xây dựng Hàn Quốc vào năm 2000, nó được đổi tên thành SAREK và lĩnh vực kinh doanh của nó được mở rộng theo sự thay đổi của thời đại.

● SAREK tập trung vào tính phát triển bền vững của các tòa nhà và cơ sở nhà máy khác nhau, cung cấp sự an toàn và thoải mái cho không gian cư trú và địa điểm sản xuất, đồng thời tiến hành nghiên cứu và phát triển, xuất bản các tạp chí, thiết lập các tiêu chuẩn và giáo dục.

● SAREK đang theo đuổi cải thiện hiệu suất của các cơ sở năng lượng và sử dụng năng lượng mới & tái tạo thông qua nghiên cứu học thuật. SAREK sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển công nghệ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu xã hội về một môi trường an toàn và thoải mái hơn.
HVAC DESIGN AWARD National & HVAC DESIGN AWARD ASIA Final
Hội đồng CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ phụ trách công tác chấm điểm và đánh giá, bao gồm nhóm điều hành của SAREK (Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa và Làm lạnh của Hàn Quốc). Các thành viên nhóm điều hành này là các giáo sư nổi tiếng về cơ khí và các khoa liên quan đến Điều hòa – Nhiệt lạnh từ các trường đại học lớn của Hàn Quốc và cũng là các tiến sĩ từ phòng thí nghiệm quốc gia về nghiên cứu phát triển Điều hòa – Nhiệt lạnh tại Hàn Quốc
Các tiêu chí chính sẽ dựa trên các yêu cầu cơ bản của công trình và giá trị gia tăng từ đề xuất thiết kế. Các yêu cầu cơ bản của công trình sẽ được phân loại theo: Nhu cầu (Needs), Cách tiếp cận (Access), Lợi ích (Benefits) và Sự khác biệt (Differentiation). Giá trị gia tăng từ các đề xuất thiết kế sẽ dựa trên việc sản phẩm và giải pháp mới được áp dụng và hài hòa như thế nào để gia tăng giá trị từ quan điểm của chủ đầu tư, cư dân, người thuê và người quản lý cơ sở.
click vào từng chữ cái để xem giải nghĩa
Needs(Nhu cầu)

Phân tích nhu cầu tiềm ẩn / khó khănvà các tình huống trực tiếp / gián tiếp của khách hàng về Ngân sách / Kế hoạch kinh doanh / Thị trường / Quy định, v.v
Approach(Tiếp cận)

Phù hợp với Nhu cầu, chỉ ra lợi thế cạnh tranh thông qua các đề xuất giải pháp khác biệt và độc đáo
Benefit(Lợi ích)

Đề xuất các lợi ích thực tế và định lượng cụ thể
Differentiation(Sự khác biệt)

Các tính năng và lợi ích khác biệt từ các giải pháp hoặc đề xuất, nêu được các điểm khác biệt về mặt định lượng. Điểm độc đáo của phần thiết kế hệ thống Điều hòa không khí này. 
Gia tăng giá trị cho các công trình bằng cách sử dụng các sản phẩm và giải pháp mới như Multi V 5, Multi V S, Cassette cánh vẫy kép, Bộ lọc không khí, DOAS (Hệ thống không khí ngoài trời chuyên dụng), Multi V Water, TMS (Hệ thống quản lý tổng thể), v.v.
* Các dự án hoàn thành sau năm 2023 có thể tạm thời loại khỏi danh sách này.
*Phiếu dịch vụ du lịch hoặc sản phẩm LG sẽ được gửi tới từng đội thi (Trị giá như đính kèm).
* Số lượng đội chiến thắng hoặc một số nội dung có thể thay đổi trong trường hợp cần thiết.
Cùng tham gia nhóm "Pro HVAC Consult Club" trên LinkedIn và đưa ra các câu hỏi, các vấn đề cần thảo luận.
Đội ngũ kỹ sư Điều hòa không khí LG Electronics sẽ phản hồi nhanh chóng.
Làm thế nào để tham gia?
click vào từng câu hỏi để xem phản hồi
Q. Thời gian của cuộc thi này là bao lâu?
CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ diễn ra trong 4 tháng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2022. CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á theo quốc gia sẽ được tổ chức cho đến cuối tháng 8 năm 2021. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết của mỗi quốc gia sẽ được công bố dự thi CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á từ tháng 9 đến tháng 10 Năm 2022 và người chiến thắng cuối cùng sẽ được thông báo vào tháng 10 năm 2022.
Q. Ai có thể tham gia Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á?
Chúng tôi hướng đến các đơn vị và cá nhân tư vấn đến từ các nước Châu Á như Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Singapore.
Q. Mọi người có thể tham gia Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á với nhóm gồm hai thành viên trở lên không?
Không, một nhóm bao gồm nhiều tổ chức thành viên không được phép tham gia CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á.
Q. Một nhóm có thể gửi nhiều hơn một bài thi không?
Có, một nhóm có thể gửi nhiều bài thi
Q. Có bao nhiêu đội từ một công ty tư vấn có thể tham gia Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á?
Tối đa 3 đội có thể tham gia từ một công ty. Các thành viên không thể tham gia nhiều đội cùng một lúc.
Q. Tôi có thể thêm nhiều thành viên hơn vào hồ sơ nhóm của mình trong cổng ứng viên không?
Có, bạn có thể thêm tối đa 3 thành viên vào nhóm của mình trên cổng ứng viên.
Q. Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á có chia sẻ thông tin cá nhân của tôi với những người khác không?
CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ không tiết lộ hoặc truyền đạt thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba, ngoại trừ các cơ quan được ủy thác cho các mục đích liên quan đến giải thưởng này. Những người tham gia sẽ được liên hệ để xin phép trước thời hạn nếu CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á có ý định giới thiệu người tham gia cho các mục đích xây dựng thương hiệu và tiếp thị.
Q. Người tham gia sẽ nhận được hỗ trợ gì từ Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á?
Những người tham gia sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên LG trong cả lĩnh vực kỹ thuật và phi kỹ thuật, bao gồm thông tin sản phẩm mới của LG và các đặc điểm nổi trội.
Q. Ngày cuối cùng để nộp đơn tham gia Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á là khi nào?
Thời hạn đăng ký và nộp bài thi là ngày 2 tháng 9, 2022.
Q. Có cần phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào để tham gia Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á không?
Bạn sẽ không bị tính phí khi tham gia hoặc đăng ký tham gia CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á 
Q. Bước tiếp theo sau khi tôi đã đăng ký là gì?
Sau khi bạn đăng ký thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu PowerPoint qua email. PowerPoint và thiết kế này phải được gửi vào hoặc trước ngày 2 tháng 9 năm 2022 và không chấp nhận các bài nộp muộn. Có thể truy cập biểu mẫu sau khi đăng ký thành công và nhân viên LG của mỗi quốc gia sẽ hỗ trợ ứng dụng kỹ thuật chi tiết.
Q. Những tài liệu nào là bắt buộc khi nộp bản đăng ký của Người tham gia?
Không có tài liệu nào được yêu cầu như một phần của biểu mẫu ban đầu này. Những người tham gia được yêu cầu điền vào một biểu mẫu trực tuyến bằng cách cung cấp thông tin cần thiết về nhóm của họ
Q. Tôi có thể gửi biểu mẫu Đăng ký của Người tham gia nhiều lần không?
Chỉ có thể gửi biểu mẫu Đăng ký của Người tham gia một lần. Biểu mẫu có thể được lưu ở bất kỳ bước nào và cho phép người tham gia tiếp tục bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi đã gửi, biểu mẫu không chỉnh sửa được và sẽ có sẵn ở chế độ chỉ xem.
Q. Bước tiếp theo sau khi tôi đã đăng ký mẫu thông tin ứng dụng là gì?
Sau khi bạn đã nộp đơn đăng ký, bước tiếp theo là gửi N.A.B.D. dựa trên kết quả tóm tắt dưới dạng PowerPoint. Biểu mẫu này phải được nộp vào hoặc trước ngày 2 tháng 9 năm 2022.
Q. Bước tiếp theo sau khi tôi gửi bản tóm tắt cuối cùng?
Sau khi bạn đã nộp N.A.B.D. dựa trên kết quả tóm tắt, Hội đồng BGK sẽ đánh giá đơn đăng ký của bạn. Tất cả các ứng dụng sẽ được đánh giá dựa trên tính đầy đủ và chi tiết được cung cấp theo từng yêu cầu để giúp hội đồng đánh giá mức độ hiểu đề bài và mức độ đáp ứng nhu cầu cần thiết và được thực hiện. BGK có thể yêu cầu ban tổ chức giải liên hệ với người tham gia để biết thêm thông tin hoặc làm rõ các thắc mắc nếu cần thiết.
Q. Tôi có thể yêu cầu đánh giá lại đơn đăng ký của mình nếu tôi không được chọn hoặc không thắng giải không?
Không, tất cả các ứng dụng sẽ được đánh giá bởi Ủy ban Châu Á của Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa và Làm lạnh của Hàn Quốc (SAREK) - CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á dựa trên các tiêu chí đánh giá đã được công bố trước và quyết định của Hội đồng BGK này sẽ được coi là cuối cùng và không phải chịu bất kỳ khiếu nại hay trọng tài nào.
Q. Hồ sơ của người tham gia có hiển thị cho những người khác đăng ký Giải thưởng không?
Khi đăng ký CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á, hồ sơ người tham gia là mặc định ẩn với những người khác. Nếu người tham gia muốn đặt hồ sơ ở chế độ công khai, điều đó có thể được thực hiện bằng cách sửa đổi phần Bảo mật hồ sơ trong trang Cài đặt.
Q. Ai là giám khảo của Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á?
Ủy ban Châu Á của CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ là giám khảo của cuộc thi và ủy ban này bao gồm đội ngũ điều hành của SAREK (Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa và Làm lạnh của Hàn Quốc). Đội ngũ điều hành của SAREK là các giáo sư tại các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và các Tiến sĩ trong phòng thí nghiệm quốc gia.
Q. Các tiêu chí chính và điểm đánh giá từ Hội đồng BGK là gì?
Các tiêu chí chính sẽ bao gồm các yêu cầu cơ bản của công trình và giá trị gia tăng từ đề xuất thiết kế. Các yêu cầu cơ bản của công trình sẽ được phân loại theo Nhu cầu, Cách tiếp cận, Lợi ích và Sự khác biệt. Và giá trị gia tăng từ đề xuất thiết kế sẽ dựa trên mức độ áp dụng và hài hòa của các sản phẩm và giải pháp mới nhằm gia tăng giá trị cho chủ sở hữu tòa nhà, cư dân, khách thuê và người quản lý cơ sở.
Q. "Nhu cầu" trong tiêu chí đánh giá là gì?
Phân tích nhu cầu tiềm ẩn / yêu cầu chính yếu, ngân sách / kế hoạch kinh doanh / thị trường / quy định, v.v. cũng như phân tích tình hình khách hàng trực tiếp, gián tiếp
Q. "Phương pháp tiếp cận" trong đánh giá tiêu chí là gì?
Matching with Needs, indicating the competitive advantage through differentiated and unique solution proposalsPhù hợp với nhu cầu, chỉ ra lợi thế cạnh tranh thông qua các đề xuất giải pháp khác biệt và độc đáo
Q. "Lợi ích" trong tiêu chí đánh giá là gì?
Đề xuất một Lợi ích thực tế và định lượng
Q. "Khác biệt hóa" trong đánh giá tiêu chí là gì?
Các tính năng và lợi ích khác biệt từ các giải pháp hoặc đề xuất khác, chỉ ra các điểm khác biệt về mặt định lượng. Những điểm độc đáo của đề xuất thiết kế
Q. Multi V 5 là gì?
Multi V 5 là tên thương hiệu của hệ thống VRF thế hệ thứ 5 của LG có luồng khí xả hàng đầu. Nó có mức hiệu suất cao nhất lên đến EER 16,7Btu / Wh (4,91W / W) và kích thước nhỏ gọn nhất và công suất lớn nhất (Đơn vị lên đến 26HP) trong số các thương hiệu máy điều hòa không khí. Ngoài ra, Multi V 5 cũng được áp dụng công nghệ Ocean Black Fin trên dàn trao đổi nhiệt để tăng độ bền trong môi trường khắc nghiệt với muối mặn hoặc gió và đã được kiểm chứng bởi TUV (phòng thí nghiệm bên thứ 3) cho Thử nghiệm phun muối 10.000 giờ. Máy nén của Multi V 5 có công nghệ được cấp bằng sáng chế cho cảm biến mức dầu trong máy nén để luôn đảm bảo mức dầu phù hợp bên trong. Để tối đa hóa hiệu quả và sự thoải mái của hệ thống, nó có cảm biến độ ẩm cũng như cảm biến nhiệt độ bên trong dàn nóng và bộ điều khiển có dây tiên tiến.
Q. Multi V S là gì?
Multi V S là tên thương hiệu của hệ thống VRF của LG có một hoặc 2 quạt cho luồng không khí từ hai bên với chiều sâu thân máy mỏng. Đối với căn hộ hoặc nhà ở có ban công nhỏ và để tránh mọi ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình, Multi V S có kích thước nhỏ gọn hơn các thương hiệu khác do một mẫu quạt từ 4HP đến 6HP. Mô hình nhỏ gọn Multi V S có thể giảm chiều cao đơn vị tối đa 40% so với các thương hiệu khác. Ngoài ra, nó có công nghệ máy nén mới với máy nén R1 kết hợp khả năng máy nén cuộn và máy nén quay để mang lại khả năng hoạt động êm ái và ít tiếng ồn cũng như nâng cao độ tin cậy khi vận hành ở bất kỳ nhiệt độ nào. Với các tòa nhà chung cư cao cấp nằm gần biển, Multi V S cũng có công nghệ Ocean Black Fin với xác minh thử nghiệm phun muối 10.000 giờ từ TUV.
Q. Cánh vẫy kép là gì?
Dual Vane (cánh vẫy kép) là dàn lạnh Cassette 4 chiều mới của LG, có 2 cánh vẫy ở mỗi bên nhằm tối đa hóa sự linh hoạt của luồng gió. Có 7 chế độ giúp làm mát thoải mái hơn. Trong số các chế độ hoạt động này, Chế độ trực tiếp và Chế độ gián tiếp cung cấp mức độ thoải mái đáng kể nhất. Chế độ trực tiếp lý tưởng cho những không gian có trần cao như hành lang, khán phòng và hội trường sự kiện và có thể cung cấp luồng gió mạnh mẽ có thể vươn xa tới 5m so với mặt sàn. Chế độ gián tiếp có thể cung cấp luồng không khí nhẹ hơn và được khuyến nghị cho các môi trường như bệnh viện nơi bệnh nhân nhạy cảm với luồng không khí trực tiếp hoặc văn phòng nơi gió lạnh có thể gây khó chịu. Nhờ Chế độ gián tiếp cánh kép, không cần lắp đặt bộ điều chỉnh hướng gió cho luồng gió gián tiếp sau khi lắp đặt, điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các vật liệu bổ sung.
Q. Bộ lọc không khí là gì?
Bộ lọc không khí là một tùy chọn bổ sung cho các dàn lạnh LG, bao gồm loại 1 chiều, 4 chiều và loại ống dẫn, có thể giảm đáng kể sự ô nhiễm bụi, vi khuẩn, vi rút và mùi hôi từ không khí. Đối với cassette 4 chiều, có 5 giai đoạn lọc khí bao gồm lọc sơ bộ, điện khí hóa bụi, lọc bụi mịn, lọc hóa học và ion hóa. Hệ thống lọc không khí này được chứng nhận bởi TUV. Lọc 5 giai đoạn có khả năng loại bỏ 99% bụi mịn 50nm và 100nm trong vòng 1 giờ đồng thời loại bỏ 99% vi khuẩn và vi rút. Đối với dàn lạnh ống gió, hệ thống được lắp bộ lọc MERV13 và đèn UV. Theo ASHRAE, bộ lọc MERV13 có thể loại bỏ hơn 90% các hạt 1,0-3,0um từ không khí. Đèn UV sử dụng công nghệ UV-C (độ dài sóng 100-280nm), đây là phương pháp khử trùng vi khuẩn và vi rút mạnh nhất. LG DUAL Vane Cassette là giải pháp Điều hòa đầu tiên trên thế giới nhận được Chứng nhận Vàng của UL’s GREENGUARD cho mức phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp. Mẫu Cassette LG Dual Vane với bộ lọc không khí đã được UL chứng nhận cho Green Guard, có thể giúp đảm bảo các chứng nhận về công trình xanh như chứng nhận LEED.
Q. DOAS là gì?
DOAS (Hệ thống không khí ngoài trời chuyên dụng) là thiết bị xử lý không khí trong lành phổ biến ở thị trường Mỹ. Nhưng do nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng hút và thông gió, hệ thống này đang có được sức hút tại các thị trường Điều hòa không khí châu Á. Gần đây, LG Electronics đã phát triển một Hệ thống DOAS với công nghệ bánh xe thu hồi nhiệt và khả năng kết nối với các hệ thống VRF kiểu HR. Dòng sản phẩm LG DOAS có 2 loại hệ thống trong Split Roof Top DOAS và Split Compact DOAS. Split Roof Top DOAS có kiểu 12RT (3000CFM) và Split Compact DOAS có các kiểu 10RT (1500CFM) và 12RT (2000CFM).
Hệ thống DOAS yêu cầu cuộn dây làm mát, cuộn dây sưởi và bánh xe thu hồi nhiệt để tăng hiệu quả làm mát và sưởi ấm với 100% lượng không khí trong lành. Mô hình VRF loại Thu hồi nhiệt phù hợp nhất cho các đơn vị nguồn nhiệt vì chúng có thể sử dụng năng lượng sưởi ấm miễn phí với vòng chất làm lạnh của hệ thống Multi V HR thay vì máy sưởi điện hoặc các nguồn sưởi ấm bổ sung. Một cuộn dây thu hồi nhiệt bổ sung cũng có thể làm giảm áp suất bình ngưng trong dàn nóng để tăng hiệu quả làm mát hệ thống.
Nhờ công nghệ hệ thống và linh kiện của LG, hiệu quả của hệ thống LG Roof Top DOAS được đánh giá ở ISMRE 7.5, ISCOP6.0 trong điều kiện thử nghiệm AHRI 920. Tất cả các cuộn dây được phủ trong Ocean Black Fin đã được kiểm chứng bởi TUV trong các thử nghiệm phun muối 10.000 giờ. Nó cũng được thực hiện với một động cơ biến tần điều khiển trực tiếp và quạt cắm để phù hợp với lượng không khí và ESP trong cả tiêu chí thiết kế và điều kiện trường biến đổi. LG Split Compact DOAS cũng có động cơ biến tần điều khiển trực tiếp và quạt cắm với bộ thu nhiệt có thể được kết nối với bộ VRF thu hồi nhiệt. Cấu hình này giúp cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Kết nối ethernet LG DOAS cho phép điều khiển bộ vi xử lý cho các chức năng và giao tiếp độc lập thông qua các giao thức BACnet® IP và cho phép kiểm soát toàn diện hệ thống. Hệ thống DOAS này thích hợp cho các tòa nhà yêu cầu lượng lớn không khí trong lành và giảm chi phí năng lượng như bệnh viện, văn phòng, khách sạn, trường học và các cơ sở chính phủ.
Q. Multi V Water là gì?
Multi V Water là hệ thống VRF làm mát bằng nước của LG kết hợp hệ thống VRF và tháp giải nhiệt. Giải pháp này mang lại lợi ích cho các tòa nhà về mặt thẩm mỹ và hiệu quả. Vì dàn ngưng VRF làm mát bằng nước được đặt bên trong tòa nhà. Tháp giải nhiệt VRF được lắp đặt bên trong tòa nhà. Hệ thống này phù hợp nhất cho các tòa nhà dân cư cao tầng cao cấp hoặc các tòa nhà thương mại có thiết kế bên ngoài bằng kính. Trong khi hệ thống làm lạnh thường được kiểm soát trên toàn bộ tòa nhà, Hệ thống VRF làm mát bằng nước này có thể được điều khiển bởi người sử dụng ở mỗi tầng như một hệ thống VRF thông thường.
Hiệu suất của hệ thống VRF làm mát bằng nước của LG được đánh giá lên đến EER 18,8Btu / Wh (5,5W / W), tốt nhất trên thế giới và hiệu quả hơn hệ thống VRF làm mát bằng không khí. Ngoài ra, do dàn ngưng không tiếp xúc với các phần tử và kết nối trực tiếp với tháp giải nhiệt để tản nhiệt nên dàn ngưng không có nguy cơ bị ăn mòn. Hệ thống có diện tích nhỏ gọn và một mô-đun duy nhất lên đến 20hp có thể được lắp đặt trong một phòng cơ khí nhỏ ở bất kỳ phần nào của tòa nhà.
Q. TMS là gì?
TMS (Total Management System) là chương trình bảo trì và dịch vụ của LG. Khi bộ điều khiển trung tâm LG (ACP) được kết nối, nhiệt độ, trạng thái, thông báo lỗi và chu kỳ chất làm lạnh có thể được theo dõi trong thời gian thực. Nếu sự cố hệ thống xảy ra, các kỹ thuật viên dịch vụ của LG sẽ được cảnh báo và đến trực tiếp địa điểm với các bộ phận cần thiết để tiến hành sửa chữa. Giải pháp này giúp LG cải thiện độ tin cậy của hệ thống và cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi có sự cố với bất kỳ hệ thống nào.
Q. Quyền sở hữu trí tuệ được xử lý như thế nào bởi Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á?
"Những người tham gia CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ phát triển các phát minh hoặc thiết kế mới có thể cấu thành Sở hữu trí tuệ cần được bảo vệ một cách thích hợp. Phương pháp tiếp cận của CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á đối với Sở hữu trí tuệ như sau:
• Tất cả những người tham gia cuộc thi sẽ tự chịu rủi ro và sẽ tự chịu trách nhiệm đảm bảo rằng họ đã thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ bất kỳ Sở hữu trí tuệ nào có trong thiệt kế của họ.
• Người tham gia có trách nhiệm đảm bảo thông tin họ gửi không vi phạm bất kỳ quyền SHTT nào của bên thứ ba. Hơn nữa, nếu những người tham gia là một phần của một tổ chức, thông qua hợp đồng lao động của mình, có các điều khoản về quyền sở hữu trí tuệ đối với các thiết kế do nhân viên của mình phát triển, thì những người tham gia có trách nhiệm duy nhất là đảm bảo rằng việc tham gia cuộc thi của họ không vi phạm quyền SHTT của tổ chức của họ.
• Những người tham gia cần lưu ý rằng các đơn đăng ký của họ cho CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á chứa các chi tiết kỹ thuật về các cải tiến của họ có thể sẽ tạo nên công bố công khai về sáng chế / thiết kế của họ và có thể tăng khả năng của họ trong việc đảm bảo quyền bằng sáng chế / thiết kế sau đó. Do đó, những người tham gia bắt buộc phải hiểu các rủi ro và thực hiện tất cả các bước cần thiết để ngăn chặn bất kỳ tác động bất lợi nào của việc đệ trình của họ tới CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á.
• Tất cả các cá nhân phục vụ trong các ủy ban và hội đồng và tất cả các bên thứ ba có quyền truy cập vào các ứng dụng và kế hoạch của người tham gia kỹ thuật CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á sẽ được yêu cầu ký / thực hiện các thỏa thuận bảo mật và không tiết lộ khi chấp nhận vai trò của họ với ủy ban hoặc hội đồng cần thiết.
• Tất cả các tài liệu do các nhà tư vấn gửi đến cuộc thi này sẽ thuộc quyền sở hữu của các nhà tư vấn tương ứng. Tuy nhiên, với tư cách là nhà tài trợ cho cuộc thi này, LG Electronics Inc. có thể, bất cứ lúc nào, sử dụng và phân phối bất kỳ tài liệu nào liên quan đến cuộc thi này trong nội bộ. Tất cả các chuyên gia tư vấn tham gia hoàn toàn hiểu điều này và đồng ý cho LG Electronics Inc. sử dụng và phân phối mà không cần thông báo thêm. "